192 Phạm Văn Bạch
F.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Sẵn sàng phục vụ

Gioăng cao su chịu lực, chịu nhiệt, chịu dầu

Gioăng cao su là một phụ tùng quan trọng trong nhiều thiết bị và máy móc công nghiệp. Trong các ứng dụng khắc nghiệt như ở môi trường có nhiệt độ cao, chịu va đập, ảnh hưởng của các hóa chất, thì việc sử dụng gioăng cao su chịu lực, chịu nhiệt và chịu dầu là rất quan trọng. Sau đây là một số thông tin về các loại gioăng cao su chịu lực, chịu nhiệt và chịu dầu.

  • Gioăng cao su chịu lực: Gioăng cao su chịu lực được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu độ bền và chịu lực cao như các thiết bị xây dựng, máy móc công nghiệp, ô tô, tàu thuyền, máy bay, v.v. Gioăng được làm từ các loại cao su chất lượng cao có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.
  • Gioăng cao su chịu nhiệt: Gioăng cao su chịu nhiệt được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu khả năng chịu nhiệt cao như trong các hệ thống làm mát động cơ ô tô, tàu thuyền, máy bay, và các thiết bị công nghiệp khác. Gioăng được làm từ các loại cao su chịu nhiệt, có khả năng chịu nhiệt độ cao và có tính linh hoạt tốt.
  • Gioăng cao su chịu dầu: Gioăng cao su chịu dầu được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu khả năng chịu dầu, chịu hóa chất cao như trong các động cơ, hộp số, bơm và các thiết bị công nghiệp khác. Gioăng được làm từ các loại cao su chịu dầu, có khả năng chịu được tác động của dầu, hóa chất và khả năng chống thấm tốt.

Để đảm bảo hiệu quả và độ bền của gioăng cao su chịu lực, chịu nhiệt và chịu dầu, cần tuân thủ đầy đủ các quy trình sản xuất và lắp đặt. Khi sử dụng, cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các thiết bị và máy móc công nghiệp

Ron silicon chữ T màu trắng

Ron silicon chữ U màu đỏ sắt

 

Ống cao su xốp

 

Ống cao su EPDM

 Dưới đây là một số sản phẩm gioăng cao su chịu lực, chịu nhiệt, chịu dầu thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp:

  • Gioăng vòng tròn: được sử dụng trong các ứng dụng khắc nghiệt với áp lực cao, chịu nhiệt và chịu mài mòn. Gioăng đĩa có thể được sử dụng trong các máy nén khí, máy bơm và các thiết bị công nghiệp khác.
  • Gioăng khớp nối: được sử dụng để kết nối các ống và bộ phận khác với nhau. Gioăng khớp nối cao su chịu lực, chịu nhiệt, chịu dầu thường được sử dụng trong các hệ thống khí, dầu và nước.
  • Gioăng bánh xe: được sử dụng để tạo ra một bộ phận chịu lực và giảm chấn giữa bánh xe và trục. Gioăng bánh xe cao su chịu lực, chịu nhiệt, chịu dầu thường được sử dụng trong các loại xe và các thiết bị di động khác.
  • Gioăng cửa: được sử dụng để ngăn chặn sự thấm nước và không khí qua khe cửa. Gioăng cửa cao su chịu lực, chịu nhiệt, chịu dầu thường được sử dụng trong các cửa nhà xưởng, cửa cổng và các thiết bị khác.
  • Gioăng ống: được sử dụng để kết nối các ống và bộ phận khác với nhau và ngăn chặn sự rò rỉ của chất lỏng hoặc khí. Gioăng ống cao su chịu lực, chịu nhiệt, chịu dầu thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Các sản phẩm gioăng cao su chịu lực, chịu nhiệt, chịu dầu có thể được sản xuất theo bản vẽ, mẫu và yêu cầu của khách hàng

- Cao su chân máy, chân đế chống rung và giảm chấn, phểu hút chân không bằng silicon, nhúng cao su

cao su chan may epdm minphieu hut cao su silicon mindem cao su epdm chong va 02 minnhung cao su epdm 02 min

- Gioăng cao su, xốp chữ D

ron D epdm 01 minron D epdm 02 minron D epdm 03 minron D epdm 04 min

- Đệm cao su chống va đập chữ chữ H, chữ V, chữ I, chữ P

ron U epdm 01 minron tu dien 03 minron p epdm cung 02 mindem cao su epdm chong va 01 min
ron xop tron minron xop kem U epdm 08 mindem cao su epdm chong va 02 minron cua thung xe epdm 04 min

- Gioăng cao su cửa sổ, cửa kho đông lạnh, cửa kính

ron cua nhOM epdm cung 01 min ron cua nhOM epdm cung 02 minron xop vuong chu nhat minron U epdm 02 min
ron D epdm cung 10 min ron tu dien 05 min ron t epdm cung 01 min ron xop kem U epdm 01 min

 

 

Liên hệ

Nhận báo giá