192 Phạm Văn Bạch
F.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Sẵn sàng phục vụ

Tấm mút xốp eva

Tấm mút xốp EVA là một loại vật liệu xốp được sản xuất từ EVA (ethylene-vinyl acetate), một loại nhựa đàn hồi, đàn hồi và chịu lực tốt. Tấm mút xốp EVA có độ dày và độ cứng khác nhau, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong đời sống hàng ngày.

mut eva 01 repvn min

  • Tấm mút xốp EVA có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, từ màu đen, trắng đến màu sắc tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Màu sắc của tấm mút xốp EVA thường được chọn dựa trên mục đích sử dụng và các yêu cầu thiết kế của sản phẩm.
  • Độ dày của tấm mút xốp EVA cũng có thể khác nhau, từ vài milimét đến vài cm. Độ dày của tấm mút xốp EVA phụ thuộc vào ứng dụng của nó. Với các ứng dụng cần độ đàn hồi cao, tấm mút xốp EVA thường có độ dày nhỏ hơn, trong khi đối với các ứng dụng cần độ đàn hồi thấp, tấm mút xốp EVA thường có độ dày lớn hơn. Độ dày của tấm mút xốp EVA cũng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Các ứng dụng của tấm mút xốp EVA rất đa dạng, từ sử dụng trong đồ chơi trẻ em, giày dép, đồ thể thao, đệm tập yoga và võ thuật, cho đến sản xuất sản phẩm công nghiệp như bảo vệ đóng gói, bộ lọc, dụng cụ cầm tay và nhiều ứng dụng khác.

mut eva mau tro rep vn

Mút xốp tro

mut eva van go, mau hong, mau tim rep vn

Màu vân gỗ, đỏ, tím

mut eva mau vang, mau cam rep vn

Màu vàng, cam

mut eva mau xanh, mau trang repvn

Màu xanh, trắng

  • Tấm mút xốp EVA có tính chất đàn hồi và chống va đập tốt, vì vậy nó thường được sử dụng để làm đệm cho các sản phẩm như giày, dép, đệm tập yoga và võ thuật. Nó cũng có khả năng chống thấm nước và chịu hóa chất, do đó thường được sử dụng để làm sản phẩm công nghiệp như bảo vệ đóng gói hoặc bộ lọc.
  • Khi sử dụng tấm mút xốp EVA, bạn nên làm sạch nó thường xuyên bằng cách dùng khăn ướt hoặc xà phòng pha loãng. Nếu tấm mút xốp EVA bị vết bẩn nặng, bạn có thể sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch. Sau đó, bạn nên lau khô tấm mút xốp EVA hoàn toàn trước khi sử dụng hoặc lưu trữ.

Khi lưu trữ tấm mút xốp EVA, bạn nên đặt chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu có thể, bạn có thể bọc tấm mút xốp EVA trong một tấm vải hoặc giấy để bảo vệ chúng khỏi bụi và bẩn. Nếu lưu trữ trong thời gian dài, bạn nên kiểm tra tình trạng tấm mút xốp EVA định kỳ để đảm bảo chúng không bị phân hủy hoặc bị hư hỏng trong quá trình lưu trữ

Tóm lại, tấm mút xốp EVA là một vật liệu đa dụng, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực, từ sản xuất giày dép, nón bảo hiểm, tấm lót sàn, sản xuất ba lô túi xách, đến các sản phẩm ngoài trời và đồ chơi cho trẻ em. Tấm mút xốp EVA có độ bền cao, đàn hồi tốt, độ cách âm và cách nhiệt tốt, dễ dàng gia công và tái sử dụng.

Tuy nhiên, khi sử dụng và bảo quản tấm mút xốp EVA, cần chú ý để tránh các tác động như nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp, hoá chất và dầu mỡ. Khi bảo quản, tấm mút xốp EVA cần được giữ trong một kho lạnh và khô ráo, tránh để nơi ẩm ướt hoặc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Nếu được sử dụng đúng cách và bảo quản đúng cách, tấm mút xốp EVA có thể kéo dài tuổi thọ và đảm bảo tính chất của vật liệu.

Liên hệ

Nhận báo giá