192 Phạm Văn Bạch
F.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Sẵn sàng phục vụ

Nhựa POM

Nhựa POM (Polyoxymethylene) là một loại nhựa kỹ thuật có tính chất cơ học và vật lý tốt, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng kỹ thuật và công nghiệp. POM thường có màu trắng hoặc đen, có độ cứng, độ bền và độ bền mòn cao, đồng thời có khả năng chịu nhiệt và chịu được các hóa chất, đặc biệt là hóa chất kiềm.

Nhựa POM có tính năng mạnh mẽ, dẻo dai, độ bền cao, giữa độ dẻo và độ cứng tương đối cân đối, có thể đáp ứng nhu cầu trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như sản xuất bộ phận máy móc, đồ chơi, sản phẩm y tế, sản phẩm đóng gói và nhiều lĩnh vực khác.

Một số ưu điểm của nhựa POM bao gồm độ bền cao, độ cứng, khả năng chịu được va đập, chịu ma sát, chịu mài mòn và chịu được nhiệt độ cao. Nhựa POM cũng có độ bền hóa chất cao và khả năng chống ăn mòn. Tuy nhiên, nhựa POM cũng có một số hạn chế như khó khắc phục khi bị va đập mạnh, không chịu được hóa chất kiềm mạnh và có độ đàn hồi thấp hơn so với một số loại nhựa khác.

Vì tính chất cơ học và vật lý tốt của nó, nhựa POM đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và kỹ thuật như sản xuất các bộ phận máy móc, sản xuất đồ chơi, sản phẩm y tế, sản phẩm đóng gói và nhiều lĩnh vực khác

Khi bảo quản nhựa POM, cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo rằng sản phẩm được lưu trữ và bảo quản đúng cách:

  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao và độ ẩm.
  • Không chấp nhận chất lỏng và hóa chất có tính ăn mòn cao, tránh lưu trữ kèm theo các loại hóa chất này.
  • Sử dụng các kệ hoặc giá đỡ đặt sản phẩm POM để giữ cho sản phẩm không bị biến dạng và không bị dính vào nhau.
  • Tránh va chạm mạnh, đổ vỡ hoặc va chạm khi lưu trữ và vận chuyển sản phẩm POM.
  • Lưu trữ sản phẩm POM trong thùng chứa hoặc bao bì đầy đủ để tránh bụi và sự ôxi hóa.
  • Tránh tiếp xúc với các vật liệu như kim loại, cao su, nhựa PVC và các vật liệu có tính chất tương tự, vì chúng có thể gây ảnh hưởng đến tính chất của sản phẩm POM.
  • Khi lưu trữ và sử dụng sản phẩm POM, cần đeo đồ bảo hộ như găng tay, kính bảo hộ, mặt nạ để tránh tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm và các hóa chất khác.

Với các lưu ý bảo quản trên, bạn sẽ giúp cho sản phẩm POM được lưu trữ và bảo quản tốt, tránh tình trạng hư hỏng hoặc giảm chất lượng sản phẩm

Liên hệ

Nhận báo giá